MITA is a complete package of services for any scale of projects including architecture, interior design, construction, design management, manufacturing and trading.

GIỚI THIỆU VỀ MITA

Công ty TNHH Thương mại, Xây dựng và Dịch vụ MITA, được nhóm kiến trúc sư Singapore & Việt Nam thành lập, hoạt động một cách toàn diện trong các lĩnh vực kiến trúc, xây dựng, quản lý dự án, sản xuất, thương mại và đặc biệt là thiết kế nội thất. Với các dịch vụ trọn gói được xử lý theo quy trình khép kín của mình, MITA hướng đến những giải pháp tối ưu cả về mặt thẩm mỹ, kinh tế và thời gian, nhằm đem đến cho khách hàng sự lựa chọn hài lòng nhất.

 

OUR SERVICES

 • 1
  THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

  Chúng tôi cung cấp các giải pháp thiết kế kiến trúc trong xây dựng từ quy hoạch tổng thể đến các công trình thiết kế dân dụng.

 • 2
  THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

  Dịch vụ thiết kế kèm thi công là dịch vụ xây dựng trọn gói từ khâu tư vấn dự án đến thiết kế công trình đến thi công xây dựng kết hợp mua sắm vật tư, hoàn thành công tác hoàn thiện và bàn giao công trình cho khách hàng theo một tiến độ cam kết đã hoạch định trước đó.

 • 3
  XÂY DỰNG

  Giá trị cốt lõi mà MITA mang đến cho khách hàng là chất lượng và hệ thống quản lý dự án chặc chẽ, hiệu quả, góp phần mang lại giá trị thật trong quá trình đầu tư cho đến khi hoàn thành công trình và đưa công trình vào sử dụng.

 • 4
  TRANG TRÍ NỘI THẤT

  Với đội ngũ chuyên môn cao, MITA tạo nên những không gian nội thất hoàn hảo, tinh tế, sáng tạo không ngừng.


KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC

vsip

kovaBia SGMRO
Kem NghiaNiviukSopura
MSIWFIBecamex

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

18.207.240.77